热门标签

六合开奖:Cảnh sát giao thông làm việc với lái xe Jeep quá hạn đăng kiểm chở thí sinh thi Lễ hội Áo dài

时间:1周前   阅读:9

Ngày 12/3, Phòng CSGT (Công an Nghệ An) cho biết, đã mời các chủ phương tiện chở thí sinh Lễ hội Áo dài Hoa cúc biển Cửa Lò 2023 vi phạm về an toàn giao thông trên địa bàn thị xã Cửa Lò (Nghệ An) lên làm việc.

Cán bộ Phòng CSGT Công an Nghệ An kiểm tra các phương tiện

Trước đó, chiều 11/3, tại thị xã Cửa Lò, ban tổ chức Lễ hội Áo dài Hoa cúc biển Cửa Lò 2023 bố trí Câu lạc bộ mô tô thị xã Cửa Lò đưa các thí sinh đi tham quan, chụp ảnh một số địa điểm trên địa bàn. Trong đoàn xe, có một số ô tô Jeep chở nhiều thí sinh không đúng với quy định, vi phạm an toàn giao thông.

Phòng Cảnh sát giao thông thành lập 3 tổ công tác, phối hợp với Công an thị xã Cửa Lò chủ động làm việc với các tập thể, cá nhân có liên quan thu thập tài liệu, hình ảnh để làm cơ sở cho việc xử lý vi phạm.

,

六合开奖www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。六合开奖开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。六合开奖是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司。六合开奖是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,

Ban đầu, cơ quan chức năng xác minh có 5 phương tiện vi phạm ở các lỗi: chở quá số người quy định, xe hết kiểm định nhưng vẫn lưu thông, không đầy đủ các giấy tờ liên quan.

Phòng CSGT đã mời chủ các phương tiện vi phạm đến làm việc. Theo đó, các chủ phương tiện đã thừa nhận lỗi vi phạm của mình tại sự kiện nói trên và chấp nhận các hình thức xử lí theo quy định của pháp luật.

Hiện, Phòng CSGT đang tiếp tục xác minh và xử lí các trường hợp vi phạm khác.

Hơn 200 trường hợp vi phạm trong ngày đầu ra quân năm An toàn giao thông 2023

SKĐS - Ngay trong ngày đầu phát động Lễ ra quân năm An toàn giao thông 2023, thành phố Hà Nội đã xử lý 210 trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ.上一篇:六合彩开奖结果(www.ad98.vip)

下一篇:欧博手机版登录:陈其迈勘查高屏溪晒「超震撼」空拍照 网惊:再不下雨就完蛋

网友评论