热门标签

Xả nước thải ra suối, chủ cơ sở gia công cơ khí bị phạt 70 triệu đồng

时间:3天前   阅读:6   评论:1

Ngày 27.2, tin từ UBND huyện Tánh Linh, Bình Thuận cho biết, ông Giáp Hà Bắc, Chủ tịch UBND huyện vừa ra quyết định xử phạt 70 triệu đồng đối với ông Nguyễn Đình Đào (sinh năm 1964, ngụ xã Nghị Đức, Tánh Linh) về 2 hành vi vi phạm: Cơ sở kinh doanh của ông Đào không có giấy phép môi trường theo quy định và lắp đặt đường ống để xả chất thải không qua xử lý ra môi trường.

Nhiều loại cá dưới suối Chùa bị chết hàng loạt. Ảnh: Duy Tuấn

Theo quyết định xử phạt hành chính, ngoài mức phạt tiền 70 triệu đồng còn phải áp dụng hình phạt bổ sung là đình chỉ hoạt động của nguồn phát sinh chất thải mà không có giấy phép môi trường của cơ sở 3 tháng và đình chỉ hoạt động của cơ sở 1 tháng, tính từ ngày nhận được quyết định xử phạt.

Để khắc phục hậu quả, ông Đào còn bị buộc phải di dời cơ sở đến địa điểm phù hợp với quy hoạch, buộc phá dỡ công trình được xây lắp trái quy định về bảo vệ môi trường để xả chất thải không qua xử lý ra môi trường.

Trước đó, khoảng giữa tháng 12.2022, người dân địa phương phát hiện nhiều loại cá tự nhiên ở suối Chùa bỗng dưng bị chết hàng loạt.

,

Telegram游戏频道www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏频道包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏频道为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Nhận thông tin, Công an huyện Tánh Linh, Bình Thuận phối hợp với UBND xã kiểm tra thì phát hiện cơ sở kinh doanh của ông Nguyễn Đình Đào đang xả nước thải ra suối Chùa từ phía sau cơ sở này.

Nước suối Chùa ở sau cơ sở sản xuất bị phát hiện xả thải. Ảnh: Duy Tuấn

Tại thời điểm kiểm tra cho thấy, cơ sở có làm bể chứa nước thải bằng xi măng. Tuy nhiên, khi bể đầy thì cơ sở sẽ dùng máy bơm bơm ra ngoài bằng đường ống nhựa chôn dưới đất.

Quá trình hoạt động, cơ sở có dùng một số hóa chất, đây là những hóa chất có khả năng khiến cá tự nhiên ở hạ nguồn suối Chùa bị chết hàng loạt.

Làm việc với cơ quan chức năng, chủ cơ sở đã cung cấp giấy phép kinh doanh nghề gia công cơ khí, tráng phủ kim loại và sản xuất lưới B40. Cơ sở trên hoạt động từ tháng 5.2021 nhưng chưa có hồ sơ môi trường.

上一篇:加息担忧使亚股和海指疲软 蔚来股价大跌10%

下一篇:新2手机管理端网址(www.hg8080.vip):军事专家马谡,为何会街亭栽了跟头?真的是诸葛亮看走眼了吗?

网友评论

  • 2023-03-21 00:15:09

      同时,鼓励在京跨国公司强化全球或区域资金管理功能,经批准可进入银行间外汇市场交易。无聊来看看。