热门标签

皇冠正网app(www.hg8080.vip):Nữ đại gia phủ nhận giúp kẻ sát hại Quân "xa lộ" bỏ trốn

时间:2个月前   阅读:6

皇冠正网appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网代理APP下载、皇冠正网会员APP下载、皇冠正网线路APP下载、皇冠正网登录APP下载的皇冠正网平台。皇冠正网APP上最新登录线路、新2皇冠官方正网更新最快。皇冠正网APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Liên quan vụ Mai Văn Quân (còn gọi Quân "xa lộ") bị hơn 20 người truy sát đến tử vong, VKSND TPHCM đã hoàn tất cáo trạng, truy tố bị can Võ Thùy Linh (31 tuổi), Hồ Thanh Phương (35 tuổi, cùng ngụ TPHCM) cùng 11 đồng phạm về tội Giết người.

Có liên quan vụ án, Lê Thị Tuyết (47 tuổi, Giám đốc một công ty xuất nhập khẩu) cùng 2 đồng phạm bị truy tố tội Che giấu tội phạm.

Bị can Võ Thùy Linh (Ảnh: Hải Long).

Đây là vụ án từng gây xôn xao dư luận năm 2019. Theo hồ sơ, anh N.A.T. là chủ sở hữu nhà số 90 Sương Nguyệt Ánh (phường Bến Thành, quận 1). Do cần tiền làm ăn nên anh T. nhờ mẹ ruột là bà T.T.M. đứng ra vay tiền của Tuyết.

Tuyết đồng ý cho vay với điều kiện anh T. phải làm hợp đồng bán nhà cho L.C.T.A. (cháu của Tuyết). Sau đó, hai bên làm giấy tay mua bán căn nhà với giá 100 tỷ đồng.

Tuyết đã vay ngân hàng 67 tỷ đồng, chuyển 35 tỷ đồng cho anh T. và giữ lại 32 tỷ đồng. Khi anh T. liên tục yêu cầu Tuyết chuyển tiếp 32 tỷ đồng còn lại nhưng người phụ nữ này không đưa, dẫn đến hai bên mâu thuẫn. Anh T. đăng bài trên mạng xã hội tố cáo Tuyết lừa đảo.

Quen biết Tuyết từ trước, Võ Thùy Linh được ủy quyền cùng Lý Văn Tư (45 tuổi, ngụ Tây Ninh) giải quyết tranh chấp. Ngày 4/11/2019, Linh đến nhà anh T. nói chuyện về tranh chấp, yêu cầu anh T. gỡ những bài viết nói xấu Tuyết nhưng anh này không đồng ý và đuổi Linh về.

Tiếp đó, Linh gặp Tư, Hồ Thanh Phương, Nguyễn Tiến Minh Tài. Linh có nhờ Tài, Phương yêu cầu anh T. gỡ các bài viết, trả lại tiền nhưng không được.

Lúc sau, Quân "xa lộ" (đại ca" khu vực giáp ranh TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai) đến nhà anh T. chơi và được chủ nhà kể lại sự việc bị nhóm Linh đến đòi tiền. Tối cùng ngày, ông Quân và anh T. đi nhậu tại nhà hàng trên đường Khổng Tử (TP Thủ Đức). Linh và nhóm bạn giang hồ sau đó cũng đến đây uống bia.

Các bị can trong vụ án. (Ảnh: Hải Long).

Khi ra về, anh T. thấy ô tô của Linh nên nói cho ông Quân biết. Đại ca giang hồ liền dùng gậy đập vỡ kính xe để "dằn mặt" người phụ nữ.

Nhóm của ông Quân sau đó đến quán karaoke gần đó tiếp tục ăn nhậu, nhắn tin cho Linh "mai tao lên kiếm mày". Sau khi đôi co, thách thức hai bên hẹn gặp giải quyết ngay lập tức.

Linh, Tư và Phương huy động khoảng 20 người kéo đến quán karaoke trên đường Khổng Tử gần đó để tìm Quân. Vừa thấy đại ca giang hồ, nhóm Phương xông đến chém liên tiếp. Ông Quân cầm gậy sắt dài 60 cm, một mình chống trả không nổi, bỏ chạy xuống hầm xe quán karaoke nhưng bị bao vây tứ phía và nhận thêm hàng chục nhát dao, gục tại chỗ.

Sau khi gây án, cả nhóm được Linh thuê xe đi trốn ở Vũng Tàu, Phan Thiết. Ngày 7/11/2019, Tuyết gọi cho Tư báo Quân "xa lộ" đã chết, kêu người này bỏ trốn để bà ta lo. Tuyết sau đó chỉ đạo nhân viên nhiều lần chuyển cho Tư tổng cộng gần 200 triệu đồng.

Khi biết tin Quân "xa lộ" chết, nhiều người ra đầu thú. Linh, Phương lần lượt bị bắt. Tư bỏ trốn nhiều nơi, sau đó bị bắt tại Campuchia.

Quá trình điều tra, Võ Thùy Linh không thừa nhận việc nhờ người tới chém Mai Văn Quân, không thừa nhận việc hứa hẹn sẽ lo nếu có việc gì xảy ra. Tuy nhiên, nhà chức trách xác định lời khai trên của Linh là không có căn cứ.

Còn bà Tuyết không thừa nhận hành vi cung cấp tiền cho Lý Văn Tư, không liên quan tới việc tranh chấp căn nhà số 90 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1. Tuy nhiên, căn cứ vào hồ sơ vụ án và các tài liệu  liên quan có đủ căn cứ xác định việc truy tố bà về tội Che giấu tội phạm là đúng pháp luật. Hồ sơ vụ án thể hiện hành vi của Tuyết gây khó khăn cho cơ quan điều tra.

上一篇:app kiếm tiền online(www.vng.app):厉害了!任天堂宣布全员涨薪,主要是因为旗下主机以及游戏卖得好

下一篇:约搏单双(www.eth0808.vip):大咖连线|华兴新经济基金邹彦书:资本追捧ChatGPT有期限 后者要证明自己

网友评论